×

Tin mới

UYÊN LINH MỜI QUANG DŨNG SONG CA TRONG LIVESHOW TẠI HÀ NỘI

Tháng Hai 23, 2018

Nữ ca sĩ sẽ có màn song ca ngọt ngào cùng “đàn anh” trên sân khấu trong đêm nhạc “Người hát tình ca”.

Gần 3 năm sau liveshow cá nhân gần nhất, ca sĩ Uyên Linh mới trở lại với người yêu nhạc Hà Nội trong đêm nhạc “Người hát tình ca” vào đúng dịp 8/3 tới. Chương trình diễn ra vào 20h, thứ Năm, ngày 8/3, tại Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Hà Nội, chỉ 340 vé được mở bán.

Quán quân Vietnam Idol 2010 tiết lộ cô sẽ mời nam ca sĩ Quang Dũng tham gia đêm diễn của mình. Cả hai sẽ có những màn song ca ngọt ngào. Nữ ca sĩ cho biết: “Anh Quang Dũng không chỉ có giọng hát trầm ấm và đầy sâu lắng, giữa tôi và anh còn có nhiều điểm chung”.

Uyên Linh tái hợp cùng Quang Dũng trên sân khấu thủ đô.

Uyên Linh tái hợp cùng Quang Dũng trên sân khấu thủ đô.

Trong liveshow “Người hát tình ca”, khán giả sẽ được đắm mình trong những giai điệu sâu lắng và nồng nàn của các ca khúc trữ tình như Bài hát của em, Sao chẳng về với em, Lắng nghe mùa xuân về… Ngoài ra, khán giả có thể yêu cầu nữ ca sĩ thể hiện những bài hát mà mình yêu thích ngay trong đêm diễn.

Ca sĩ Uyên Linh sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng.

Ca sĩ Uyên Linh sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng.

Liveshow “Người hát tình ca” nằm trong dự án âm nhạc Music n’ More do Nhà hát Star Galaxy sản xuất. Đến với đêm diễn, ngoài được đắm chìm trong những xúc cảm âm nhạc mộc mạc, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề cũng như các dự định tương lai của nghệ sĩ mà mình yêu mến. Đặc biệt, tham gia chương trình, khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước đêm diễn, giao lưu chụp hình với nghệ sĩ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé, liên hệ qua hotline: 024 3664 6969 – 0988 546 624. 

Thu Ngân

Theo: VnExpress