×

Tin mới

HÀ ANH TUẤN, THANH HÀ TÌNH TỨ TRONG ĐÊM NHẠC ‘NGƯỜI TÌNH MÙA ĐÔNG’

Tháng Mười Hai 13, 2017

Nữ ca sĩ nắm tay, e ấp bên bờ vai Hà Anh Tuấn trong màn song ca tại đêm nhạc ‘Người tình mùa đông’.

Tối 9/12, đêm nhạc ‘Người tình mùa Đông’ được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt hai giọng ca Thanh Hà – Hà Anh Tuấn. Mở màn đêm nhạc, Thanh Hà diện váy đỏ cách điệu hát ‘Xin thời gian qua mau’. Đêm diễn ngập tràn những tình khúc buồn của nhạc sĩ Lam Phương như ‘Một mình’, ‘Nghẹn ngào’. Nữ danh ca tâm sự: ‘Tôi có tình cảm đặc biệt với âm nhạc của Lam Phương bởi cái tình, sự trải nghiệm trong ca khúc’.

Hà Anh Tuấn, Thanh Hà tình tứ trong đêm nhạc ‘Người tình mùa đông’ 0

Dẫn dắt vào phần diễn của Hà Anh Tuấn, Thanh Hà chọn ‘Anh thì không’ giúp bầu không khí đêm nhạc thêm phần vui tươi. Trước khi trở thành hit của Mỹ Tâm, ‘Anh thì không’ đã được nữ danh ca biểu diễn tại hải ngoại nhiều năm trước.

Tiếp nối đêm nhạc, Hà Anh Tuấn diện trang phục màu vàng giản đơn, anh làm chủ sân khấu nhanh chóng, thể hiện ‘Người con gái ta thương’, ’10 năm tình cũ’, ‘Chuyện của mùa đông’. Trước khi thể hiện nhạc phẩm ’10 năm tình cũ’, anh chia sẻ: ‘Ca khúc còn có tuổi lớn hơn cả tuổi đời Hà Anh Tuấn. Tôi đem cảm xúc, sự trải nghiệm của một người trẻ vào trong ca khúc này’.
Hai giọng ca có màn song ca ăn ý trong hai ca khúc ‘Vũng lầy của chúng ta’ và ‘Cỏ úa’. Lần đầu tiên, Hà Anh Tuấn kết hợp cùng Thanh Hà trong ca khúc ‘Cỏ úa’. Cả hai tình tứ, e ấp trên sân khấu. Thậm chí, Thanh Hà còn tựa vào vai và nắm tay nam ca sĩ.

Phần sau đêm nhạc, Thanh Hà hát ‘Mưa lệ’, ‘Nếu em được lựa chọn’, ‘Anh cứ đi đi’, ‘Tàn tro’… Ngoài ra, nữ danh ca còn trình bày các nhạc phẩm tiếng Anh như ‘Hello’, ‘I will survive’, ‘I just called to say I love you’.

Hà Anh Tuấn, Thanh Hà tình tứ trong đêm nhạc ‘Người tình mùa đông’ 2

Trong tiết trời mùa đông lạnh giá của Hà Nội, âm nhạc Thanh Hà và Hà Anh Tuấn như một hơi ấm đủ đầy những đau thương, trải nghiệm và chất ‘tình’ tới con tim yêu nhạc Việt Nam. Mặc dù Thanh Hà mắc bệnh hen xuyễn và hở van tim nhưng cô vẫn hát bằng chính giọng ca, sự trải nghiệm của bản thân.

Hà Anh Tuấn, Thanh Hà tình tứ trong đêm nhạc ‘Người tình mùa đông’ 3

Thanh Hà chọn ca khúc ‘Tạ ơn’ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như một lời cảm ơn chân thành tới những khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua. Hơn ba tiếng của đêm nhạc, nữ ca sĩ kiệm lời tuy vậy cô vẫn chia sẻ những góc khuất trong cuộc đời với khán giả. Cô gửi lời cảm ơn tới người mẹ thân sinh ra mình mặc cho hai người không bên cạnh nhau nhiều năm.

Theo báo Đất Việt