×

Tin mới

ĐÊM NHẠC “NGƯỜI TÌNH MÙA ĐÔNG” LÀM NỨC LÒNG KHÁN GIẢ THỦ ĐÔ

Tháng Mười Hai 13, 2017

Nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc Music n’ More do Star Galaxy sản xuất, đêm nhạc “Người tình mùa đông” của nữ ca sỹ hải ngoại Thanh Hà đã diễn ra rất thành công trước sự nức lòng của khán giả thủ đô. Được biết, đây cũng chính là đêm nhạc đầu tiên của Thanh Hà tại Hà Nội.

Trong đêm nhạc hiếm hoi tại Hà Nội này, Thanh Hà dành tặng cho người hâm mộ thủ đô những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị như Tàn tro, Mong manh tình về, Cho em quên tuổi ngọc, Như giấc chiêm bao… Không chỉ có vậy, đây còn là lần đầu xuất hiện sự kết hợp giữa ca sỹ Thanh Hà và “Người tình mùa đông” – Hà Anh Tuấn trên sân khấu ca nhạc.

“Người tình mùa đông” còn trở nên đặc biệt hơn với sự xuất hiện của nam ca sỹ Hà Anh Tuấn. Chia sẻ về lý do tham gia đêm nhạc, ca sỹ Hà Anh Tuấn cho biết vì mến mộ Thanh Hà đã lâu cũng như đã bị mê hoặc bởi giọng hát say đắm của chị nên khi nhận được lời mời anh đã đồng ý ngay.

Khán phòng với hơn 300 chỗ ngồi của “Người tình mùa đông” còn trở nên ấm áp và thân mật hơn khi nữ ca sĩ cũng sẽ có khoảng thời gian trò chuyện với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề và những dự định âm nhạc trong tương lai.

Chuỗi chương trình âm nhạc Music n’ More được tổ chức tại nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ. Mỗi đêm nhạc của Music n’ More sẽ được tổ chức dưới hình thức một liveshow theo chủ đề hoặc liveshow âm nhạc, được dẫn dắt bởi một ca sỹ chuyên nghiệp. Toàn bộ phần âm nhạc trong Music n’ More sẽ được ca sỹ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cùng ban nhạc.

Được đầu tư kĩ lưỡng, Music n’ More là một không gian âm nhạc có chất, hướng tới việc xây dựng sân khấu âm nhạc cho người thưởng thức có gu, đầu tư bài bản chuyên nghiệp và đặc biệt hỗ trợ cho các ca sỹ trẻ trong khâu tổ chức và quảng bá để họ có thể có những bước tiến vượt bậc về hình ảnh trong hành trình sự nghiệp.

Theo songmoi.vn